Cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc update mới nhất hiện nay

Phân tích về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Đầy đủ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi thế trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân kể, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu bất lợi của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt đến các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức chẳng phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá Gợi ý nhận được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần được dùng tới đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Lúc nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên tối đa là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng khác lạ và người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng tương tự đá thăng bậc.

những chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng khác lạ và người chơi sẽ cần bố trí họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

vật dụng cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có khả năng nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kì mạnh mẽ.

các chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ cần phải vượt đến vô số thử thách ưu thế khác biệt. Tuy nhiên phần thưởng khoảng những phụ bản sẽ cực kỳ thú vị và cực kì cần thiết cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể gọi là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng hấp dẫn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để từ rộng rãi server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các đặc điểm khác

Bên cạnh những đặc điểm vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có thể nhận được những nhiệm vụ đặc biệt và cần được cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng lôi cuốn.

Đảo trời là một trong những đặc điểm cũng thú vị không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Nơi đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu cũng giống như các con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động trình bày được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được bề ngoài với những tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kì đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu thị được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và thu hút với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thu hút cùng những trận chiến yên cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang đến cho người chơi các tham gia trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Nếu bạn ưa thích thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.