Nhận xét về Font chữ đẹp Vintage viết tay chất lượng nhất

Phong cách vintage có nét xưa cổ điển nhưng lại mang đậm chất nghệ thuật. Chính bởi vậy, các font chữ viết tay vintage được lựa chọn rất nhiều để dùng trong các thiết kế mang cách điệu này. Hôm nay hãy cùng chúng mình Yatex khám phá bộ Font chữ FB chữ đẹp Vintage viết tay chất lượng nhất hiện nay nhé!

font-chu-dep

Font chữ vintage Leoscar

font chữ Vintage hiện đại này được thiết kế bởi nhà sáng tạo Faridul Haque, gồm hai phiên bản có chân và không chân. Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn sạch sẽ với những đường cong góc cạnh không giống nhau. Phiên bản có chân thì có phần kéo dài mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường trong Font chữ Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, phù hợp với những đoạn văn ngắn.

Font chữ vintage viết tay One day

Một kí tự đặc biệt chữ tròn kiểu stencil như miếng kim loại mỏng với các điểm quan trọng cắt rời, sử dụng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt này được thiết kế bởi nhà sáng tạo nổi tiếng Nawras Moneer gồm những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau. Hầu hết các kí tự trong bộ font chữ này đều có một điểm bị đứt quãng, mang lại cảm giác rất stencil.

Phần đỉnh được bo tròn khiến bộ phông chữ mang đến cảm xúc dễ chịu và phù hợp với tất cả những loại hình thiết kế. One Day là sự chọn lựa xuất sắc cho thiết kế logo và đồ họa phương tiện xã hội. Bộ phông chữ này phù hợp cho phần tiêu đề hoặc phụ đề hơn là văn bản dài.

Font chữ đẹp vintage Coves

Một bộ font chữ Vintage tuyệt đẹp khác bởi Jack Harvatt, Coves là sản phẩm luôn chiếm được nhiều cảm tình của độc giả. Những kí tự được bo tròn thu thập cơ sở của hình tròn tiêu chuẩn và những phần còn lại được thiết kế gọn gang linh hoạt. Phần crossline góc cạnh ở ký tự “e” mang lại sự tinh tế tao nhã cho thiết kế.

Font vintage Sequel

Một Font chữ đơn giản và sạch sẽ như Sequel lại là một vũ khí chủ lực cho thiết kế typography của bạn. Bộ font chữ Vintage này có những chi tiết cạnh được bo tròn và cô đọng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án dễ chịu và chắc chắn. Sequel với tất cả ký tự in hoa sẽ phù hợp cho các tiêu đề và đồ họa phương án marketing.

Font chữ đẹp vintage Fredoka

Font chữ tròn trịa này được thiết kế bởi Milena Brandau phù hợp cho các dự án hiện đại. Điều làm cho Fredoka đặc biệt so với các font chữ Vintage khác là sự cộng hưởng giữa nét dễ thương và phông chữ Google. Fredoka chính là tìm kiếm tuyệt vời cho trang Website, ứng dụng và thiết kế số.